Tai xỉu md5 - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật

tai xỉu md5

Bs. Lê Hồ Bảo Châu đạt Giải Ba_tại Hội nghị “Khoa học trẻ Bệnh viện Trung Ương Huế mở rộng" năm 2023

tt bs.chaum 1

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày 5 - 6/10/2023, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức “Hội nghị khoa học trẻ Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng năm 2023” và tổ chức thành công ”Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028”.

giay chung nhangiay chung nhan1

Được cử tham dự hội nghị có Bs. Lê Hồ Bảo Châu nhân viên tại Khoa Nội tổng hợp - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng thuộc Trung Tâm Y tế thị xã Tịnh Biên đã vinh dự được trao giấy chứng nhận Giải Ba hội nghị với Chủ đề: “So sánh hiệu quả điều trị đau lưng dưới giữa NSAIDS và điện châm kết hợp chiếu đèn hồng ngoại trên bệnh nhân thoái hoá cột sống thắt lưng => English “Compare the effectiveness of low back pain treatment between nsaids and electro-acupuncute combined with infrared light on lumbar spondylosis patients”.

tt bs.chau

Tham gia Hội nghị này có gần 120 bài báo cáo, bên cạnh các thầy thuốc trẻ trong các lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Ngoại khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Sản phụ khoa, Da liễu, Bệnh Nhiệt đới,...của các bệnh viện lớn trong cả nước: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hoà, ... còn có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ thông tin đến từ Trung tâm Thông tin Y tế Quốc gia, Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel,... Các nghiên cứu đã cho thấy tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán hình ảnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh nhân nặng, trong lĩnh vực nội soi, trong dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số, vai trò chuyển đổi số trong y tế,... Một số báo cáo trình bày bệnh mới nổi hoặc hiếm gặp tại Việt Nam cũng như trên thế giới: bệnh Nagashima - type palmoplantar keratosis (NPPK), Carotid web - một nguyên nhân hiếm gặp gây nhồi máu não tái phát nặng,... Song song đó, rất nhiều kỹ thuật mới được các thầy thuốc trẻ triển khai và công tác chăm sóc sức khoẻ của điều dưỡng cũng được báo cáo tại hội nghị lần này.

bao cao bs.chau

Hội nghị “Thầy thuốc trẻ - Trí tuệ nhân tạo và hội nhập trong nghiên cứu khoa học”, nhằm tôn vinh những thành quả trong hoạt động nghiên cứu khoa học và tạo một diễn đàn trao đổi thông tin, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế dành cho các nhà khoa học, bác sĩ, điều dưỡng trẻ, học viên và sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hy vọng rằng với tinh thần khoa học trẻ trung, năng động từ hội nghị có thêm nhiều Bác sĩ trẻ đầy nhiệt quyết sẽ là nguồn cảm hứng cho các bước phát triển mang tính đột phá của y học Việt Nam nói chung và các Bác sĩ của tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên nói riêng trong thời gian tới./.

bs.chau

VB: Mỹ Phương

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn tổ chức lớp tập huấn cho nhân viên Y tế trực thuộc TTYT Tịnh Biên năm 2023

Căn cứ Thông tư số: 16/2018/TT-BYT ngày 20 tháng 7 năm 2018 của Bộ Y tế Quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; 

Căn cứ Thông tư số: 20/2021/TT-BYT ngày 26 tháng 11 năm 2021 của Bộ Y tế Quy định về quản lý chất thải y tế trong phạm vi khuôn viên cơ sở y tế;

Căn cứ Quyết định số: 3671//QĐ-BYT ngày 27 tháng 09 năm 2012 của Bộ Y tế về việc phê duyệt các hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn;

Căn cứ Quyết định số: 303/QĐ-TTYT ngày 11 tháng 9 năm 2023 về việc thành lập Hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn của trung tâm y tế thị xã Tịnh Biên.

anh 092023

tai xỉu md5 Tịnh Biên triển khai lớp tập huấn Kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên Y tế nhằm trang bị, bổ sung và cập nhật kiến thức, kỹ năng, thái độ cho nhân viên y tế và nhân viên chuyên trách công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh về phòng chống các bệnh truyền nhiễm bảo đảm an toàn cho viên chức, người  lao động trong quá trình làm việc và cộng đồng. Góp phần thúc đẩy và triển khai các chương trình hành động cụ thể để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

anh 2 092023

Mục tiêu cụ thể:

Trên 95% nhân viên sau tập huấn hiểu và thực hành đúng các biện pháp phòng ngừa và giám sát nhiễm trùng Bệnh viện.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 đợt:

Đợt 01: Từ ngày14 tháng 09 năm 2023 (thứ 5).

Đợt 02: Từ ngày 15 tháng 09 năm 2023 (thứ 6).

thục hanh 1092023

Tại Hội trường lớn TTYT (Khu II, lầu 01), với sự có mặt của Ban tổ chức lớp và tất cả nhân viên y tế các phòng, khoa lâm sàng, cận lâm sàng và trạm y tế xã/ phường.

anh 3 092023

VB: Mỹ Phương

Giám đốc Sở Y tế An Giang và Phó Chủ tịch UBND TX. Tịnh Biên khen thưởng đột xuất nữ hộ lý nhặt tiền vàng trả lại bệnh nhân

Ngày 12/5, TS. BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế và Phó Chủ tịch UBND TX. Tịnh Biên Lâm Văn Bá đã trao thưởng đột xuất, tặng giấy khen và thưởng 5 triệu đồng cho bà Uông Mỹ Hạnh hộ lý Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên vì nhặt được của rơi và trả lại cho người đánh rơi.

Zalo

Trần Quang Hiền- GĐ SYT, ông Lâm Văn Bá - PCT UBND TX. Tịnh Biên và ông Nguyễn Văn Cứng TTYT - GĐ TTYT
Như tin đã đưa, trước đó, 7 giờ 30 phút, ngày 09/5/2023, trong quá trình chuẩn bị mang drap đi giặt để hấp, chị Uông Mỹ Hạnh nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có tiền và vàng lẫn trong tấm trải giường. Lập tức, chị Hạnh báo ngay Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tiến hành lập biên bản trước sự chứng kiến của bảo vệ và một số người trong tổ. Đồng thời, báo cáo vụ việc về Phòng Tổ chức hành chính để tìm người trả lại tài sản. Số tiền và vàng trên là của chị Nguyễn Thị Phong (ngụ tổ 7, khóm Phú Tân, phường An Phú, TX. Tịnh Biên)- thân nhân bệnh nhân Dương Thị Lệ Thủy, đang điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp. Đến 14 giờ 09/5, chị Phong đã nhận đủ số tiền vàng đã mất, gồm: Một lắc tay, 1 dây chuyền mặt cẩm thạch, 2 chiếc nhẫn và 1.021.000 đồng.
Zalo

TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang đã biểu dương việc làm ý nghĩa của chị Uông Mỹ Hạnh, đã góp phần truyền cảm hứng, tôn thêm vẻ đẹp nhân văn của nghề y dù là hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bản thân bị tai biến nhẹ, chồng làm bảo vệ và còn nuôi cháu nhỏ...và mong rằng, tinh thần này sẽ ngày càng đượcphát huy, nhân rộng nhân rộng trong đội ngũ toàn thể nhân viên tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên./.

 

SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số:520/KH-TTYT ngày 17/7/2023 của tai xỉu md5 (TTYT) thị xã Tịnh Biên về việc sơ kết công tác kiểm soát bệnh tật (KSBT) và Dân số- Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).  Ngày 21/6/2023 TTYT thị xã Tịnh Biên đã tổ chức buổi hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm.

soket6thang1

Bác sĩ BSCKI Nguyễn Văn Cứng - Giám đốc TTYT thị xã chủ trì Hội nghị cùng với sự tham gia của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện Tổ truyền thông và lãnh đạo Trạm Y tế 14 xã, phường xã cùng cán bộ chuyên trách dân số. Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Qua đó đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch về công tác kiểm soát bệnh tật, công tác Dân số- Kế hoạch hóa gia đình.

soket6thang2

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá về những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023; các tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2023. Kết luận tại Hội nghị Bác sĩ BSCKI Nguyễn Văn Cứng - Giám đốc TTYT đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể viên chức. Đồng thời, nhấn mạnh nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng cuối năm./.

Nguyễn Minh Thời

 

Buổi sinh hoạt chuyên môn tại tai xỉu md5 kỳ tháng 10 năm 2023

Căn cứ vào kế hoạch và lịch bình bệnh án số: 23/LBBA-TTYT ngày 06/01/2023 của tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên.

Lúc 13h30, ngày 31/10/2023, tại hội trường tai xỉu md5 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng tháng với các chuyên đề: Bình bệnh án của khoa lâm sàng, các toa đơn của Bác sĩ khoa khám bệnh và TYT xã phường, sinh hoạt khoa học kỹ thuật & hội đồng thuốc điều trị và chuyên đề pháp luật..

bba t102

Với sự có mặt của đại diện Ban giám đốc Trung tâm: Phó giám đốc BSCKI. Lê Thanh Hiệp, đại diện phòng KH-NV-ĐD, khoa Dược-TTB-VTYT và các Y Bác sĩ của các khoa phòng và TYT xã phường về tham dự.

bba t101

Dưới sự trình bày của các cán bộ phụ trách chuyên môn các chuyên đề như: Phó giám đốc BSCKI. Lê Thanh Hiệp về chuyên đề pháp luật; đại diện phòng KH-NV-ĐD sinh hoạt chuyên môn; đại diện khoa Dược-TTB-VTYT Ds. Bùi Thị Lan tập huấn chuyên đề 5 đúng khi sử dụng thuốc; các Y Bác sĩ của trung tâm và TYT xã phường trình bày bệnh án và các toa đơn được chọn ngẫu nhiên.

Buổi sinh hoạt đã truyền đạt lại những kinh nghiệm, sáng kiến mang tính hiệu quả rất cao trong công tác chăm sóc người bệnh, là một sân chơi thiết thực hàng tháng tạo điều kiện cho các y bác sĩ gặp gỡ giao lưu.

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 16h30 cùng ngày./. 

VB: Mỹ phương