Tai xỉu md5 - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật

Bs. Lê Hồ Bảo Châu đạt Giải Ba_tại Hội nghị “Khoa học trẻ Bệnh viện Trung Ương Huế mở rộng" năm 2023

tt bs.chaum 1

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày 5 - 6/10/2023, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức “Hội nghị khoa học trẻ Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng năm 2023” và tổ chức thành công ”Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028”.

giay chung nhangiay chung nhan1

Được cử tham dự hội nghị có Bs. Lê Hồ Bảo Châu nhân viên tại Khoa Nội tổng hợp - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng thuộc Trung Tâm Y tế thị xã Tịnh Biên đã vinh dự được trao giấy chứng nhận Giải Ba hội nghị với Chủ đề: “So sánh hiệu quả điều trị đau lưng dưới giữa NSAIDS và điện châm kết hợp chiếu đèn hồng ngoại trên bệnh nhân thoái hoá cột sống thắt lưng => English “Compare the effectiveness of low back pain treatment between nsaids and electro-acupuncute combined with infrared light on lumbar spondylosis patients”.

tt bs.chau

Tham gia Hội nghị này có gần 120 bài báo cáo, bên cạnh các thầy thuốc trẻ trong các lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Ngoại khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Sản phụ khoa, Da liễu, Bệnh Nhiệt đới,...của các bệnh viện lớn trong cả nước: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hoà, ... còn có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ thông tin đến từ Trung tâm Thông tin Y tế Quốc gia, Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel,... Các nghiên cứu đã cho thấy tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán hình ảnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh nhân nặng, trong lĩnh vực nội soi, trong dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số, vai trò chuyển đổi số trong y tế,... Một số báo cáo trình bày bệnh mới nổi hoặc hiếm gặp tại Việt Nam cũng như trên thế giới: bệnh Nagashima - type palmoplantar keratosis (NPPK), Carotid web - một nguyên nhân hiếm gặp gây nhồi máu não tái phát nặng,... Song song đó, rất nhiều kỹ thuật mới được các thầy thuốc trẻ triển khai và công tác chăm sóc sức khoẻ của điều dưỡng cũng được báo cáo tại hội nghị lần này.

bao cao bs.chau

Hội nghị “Thầy thuốc trẻ - Trí tuệ nhân tạo và hội nhập trong nghiên cứu khoa học”, nhằm tôn vinh những thành quả trong hoạt động nghiên cứu khoa học và tạo một diễn đàn trao đổi thông tin, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế dành cho các nhà khoa học, bác sĩ, điều dưỡng trẻ, học viên và sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hy vọng rằng với tinh thần khoa học trẻ trung, năng động từ hội nghị có thêm nhiều Bác sĩ trẻ đầy nhiệt quyết sẽ là nguồn cảm hứng cho các bước phát triển mang tính đột phá của y học Việt Nam nói chung và các Bác sĩ của tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên nói riêng trong thời gian tới./.

bs.chau

VB: Mỹ Phương