Tai xỉu md5 - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật

Giám đốc Sở Y tế An Giang và Phó Chủ tịch UBND TX. Tịnh Biên khen thưởng đột xuất nữ hộ lý nhặt tiền vàng trả lại bệnh nhân

Ngày 12/5, TS. BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế và Phó Chủ tịch UBND TX. Tịnh Biên Lâm Văn Bá đã trao thưởng đột xuất, tặng giấy khen và thưởng 5 triệu đồng cho bà Uông Mỹ Hạnh hộ lý Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên vì nhặt được của rơi và trả lại cho người đánh rơi.

Zalo

Trần Quang Hiền- GĐ SYT, ông Lâm Văn Bá - PCT UBND TX. Tịnh Biên và ông Nguyễn Văn Cứng TTYT - GĐ TTYT
Như tin đã đưa, trước đó, 7 giờ 30 phút, ngày 09/5/2023, trong quá trình chuẩn bị mang drap đi giặt để hấp, chị Uông Mỹ Hạnh nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có tiền và vàng lẫn trong tấm trải giường. Lập tức, chị Hạnh báo ngay Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tiến hành lập biên bản trước sự chứng kiến của bảo vệ và một số người trong tổ. Đồng thời, báo cáo vụ việc về Phòng Tổ chức hành chính để tìm người trả lại tài sản. Số tiền và vàng trên là của chị Nguyễn Thị Phong (ngụ tổ 7, khóm Phú Tân, phường An Phú, TX. Tịnh Biên)- thân nhân bệnh nhân Dương Thị Lệ Thủy, đang điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp. Đến 14 giờ 09/5, chị Phong đã nhận đủ số tiền vàng đã mất, gồm: Một lắc tay, 1 dây chuyền mặt cẩm thạch, 2 chiếc nhẫn và 1.021.000 đồng.
Zalo

TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang đã biểu dương việc làm ý nghĩa của chị Uông Mỹ Hạnh, đã góp phần truyền cảm hứng, tôn thêm vẻ đẹp nhân văn của nghề y dù là hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bản thân bị tai biến nhẹ, chồng làm bảo vệ và còn nuôi cháu nhỏ...và mong rằng, tinh thần này sẽ ngày càng đượcphát huy, nhân rộng nhân rộng trong đội ngũ toàn thể nhân viên tai xỉu md5 thị xã Tịnh Biên./.