Tai xỉu md5 - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật

CÁC PHÒNG BAN

Khoa dinh dưỡng

khoa dinhuong

- Ăn uống của người bệnh rất cần thiết, nhằm góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác chữa bệnh; bệnh viện phải có trách nhiệm chăm lo bảo đảm ăn uống cho người bệnh điều trị nội trú.Khoa dinh dưỡng của bệnh viện có nhiệm vụ tổ chức thực hiện phục vụ ăn uống cho người bệnh, trường hợp thực hiện chế độ hợp đồng phục vụ ăn uống cho người bệnh phải bảo đảm về số lượng, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chặt chẽ chế độ ăn uống theo bệnh lý.

- Cơ sở của khoa dinh dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn bảo đảm vệ sinh, thoáng mát, thuận tiện cho việc phục vụ người bệnh.
- Tham gia đào tạo cán bộ chuyên khoa, nghiên cứu khoa học về các chế độ dinh dưỡng phục vụ người bệnh.
Xem tiếp...

Khoa phụ sản

khoa san- Khoa phụ sản là khoa lâm sàng có nhiệm vụ đỡ đẻ chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ sơ sinh và khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa.

-. Khoa được bố trí ln hoàn, hợp lý để bảo đảm công tác chuyên môn.

- Trang thiết bị y tế phải đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện.
- Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình

Xem tiếp...

Khoa ngoại tổng quát

khoa ngoai tong hop

- Khoa ngoại là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật và phẫu thuật.
- Khoa ngoại được bố trí liên hoàn, thuận tiện cho công tác phẫu thuật, chăm sóc và vận chuyển người bệnh.
- Các phương tiện và dụng cụ phẫu thuật phải đồng bộ, có chất lượng tốt. Bảo đảm yêu cầu vô khuẩn:
- Các dụng cụ phẫu thuật, thủ thuật.
- Mọi thành viên khi vào buồng phẫu thuật phải thực hiện quy định kỹ thuật vô khuẩn.
- Không di chuyển người, dụng cụ từ nơi hữu khuẩn tới nơi vô khuẩn.

Xem tiếp...

Khoa lao truyền nhiễm

khoa lao

- Thực hiện quy chế công tác khoa nội và quy chế công tác khoa truyền nhiễm.
-. Một số công tác đặcthù của khoa lao: Có đủ điều kiện phương tiện khử khuẩn, phòng hộ để chống mầm bệnh lây lan qua đường hô hấp và ô nhiễm môi trường, quy định vị trí đặt các ống nhổ có nắp, có lót thuốc sát khuẩn, hướng dẫn người bệnh ho, khạc, nhổ đúng nơi quy định, chỉ đạo tuyến dưới và tham gia chương trình phòng chống lao tại cộng đồng.

.

Xem tiếp...

Khoa Khám Bệnh

khoakhambenh

Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu. Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú: thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật. Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao. Các trưởng khoa điều trị trong bệnh viện phải chịu trách nhiệm về chất lượng khám chuyên khoa, điều trị người bệnh ngoại trú tại khoa khám bệnh; cử cán bộ chuyên khoa có trình độ chuyên môn kỹ thuật thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa, luân phiên 3 đến 6 tháng ra công tác tại khoa khám bệnh. Khoa khám bệnh được bố trí một chiều theo quy định, có đủ thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo phân hạng của bệnh viện.

Xem tiếp...